Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói chỉ 5.900.000đ

Dịch vụ tư vấn thành lập Doanh Nghiệp trọn gói Thời gian hoàn thành toàn bộ dịch vụ nhanh nhất  – đúng tiến độ – Cam kết thành công. Chúng tôi cam kết HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG LÀM ĐÚNG TIẾN ĐỘ. 

Hơn 17 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thành lập công ty, tư vấn thành lập doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà và các tỉnh lân cận. Hơn ai hết chúng tôi hiểu Quý doanh nghiệp cần sự rõ ràng và tiết kiệm nhất về chi phí.

Vì vậy, Đại Lý Thuế H.A.T Nha Trang liệt kê chi tiết và đầy đủ các khoản phí mà bạn cần phải trả cho việc đăng ký thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng – đúng luật – đúng cam kết – không rủi ro – chỉ với 5.900.000đ

Quy trình, thủ tục thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

01. Tiếp nhận và xử lý thông tin

Đại Lý Thuế H.A.T sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp. Tiếp đó, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp những khúc mắc bạn đang gặp phải để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho loại hình kinh doanh của bạn.

02. Tư vấn các giải pháp thành lập doanh nghiệp

Sau khi bạn đã lựa chọn được loại hình phù hợp cho mình, Đại Lý Thuế H.A.T  sẽ tư vấn cụ thể về thủ tục, quy trình làm việc, giải pháp tối ưu để xử lý yêu cầu của quý khách một cách nhanh nhất.

03. Đàm phán & Ký kết hợp đồng

Sau khi nghe chuyên viên tư vấn, nếu bạn quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Kế toán Đại Lý Thuế H.A.T  tiến hành ký kết hợp đồng với quý khách hàng.

04. Thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

Chuyên viên Đại Lý Thuế H.A.T  sẽ đại diện quý khách hàng thực hiện các hồ sơ, thủ tục nhanh nhát, chính xác nhất. Chúng tôi luôn theo sát và sẽ cử chuyên viên tư vấn cho quý khách hàng các thủ tục liên quan trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

05. Thanh lý hợp đồng & Hậu mãi

Sau khi đã hoàn thành xong mọi giấy tờ và thủ tục, Đại Lý Thuế H.A.T sẽ bàn giao tất cả các hồ sơ giấy phép kinh doanh và Bộ con dấu cho Quý khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình vận hành doanh nghiệp, nếu bạn gặp bất kì vướng mắc gì về vấn đề pháp ly chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành bạn trên chặng đường kinh doanh.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Đại Lý Thuế H.A.T

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thực hiện dịch vụ tư vấn thành lập công ty, thành lập chi nhánh, hộ kinh doanh hay mở văn phòng đại diện với nhiều mức phí khác nhau. Vậy, Kế toán Thuế H.A.T có gì đáng để tin tưởng đây?

Dịch vụ chất lượng + Đối tác của nhiều doanh nghiệp.

Tính đến nay, Đại Lý Thuế H.A.T đã nhận được sự tin tưởng từ hơn 1000+ doanh nghiệp vừa và nhỏ . Với đội ngũ chuyên gia tư vấn với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc với đối tác trong nước và quốc tế. Mặc dù có còn nhiều thiếu sót nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện từ những đóng góp ý kiến của Quý khách hàng và đối tác.

Chi phí tiết kiệm + Giá hợp lý & Trọn gói từ A -Z

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói với mức phí rõ ràng trên website. Chúng tôi sẽ hỗ trợ & thay mặt khách hàng giải quyết mọi vấn đề phức tạp trong quá trình thành lập công ty cũng như hộ kinh doanh và các dịch vụ khác. Cam kết luôn mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng với giá phí hợp lý nhất.

Bạn cần chuẩn bị và làm những gì để đăng ký thành lập công ty

1. Cung cấp địa chỉ công ty: Đại Lý Thuế H.A.T sẽ kiểm tra trước địa chỉ dự kiến có được cấp giấy phép hay không trước khi nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

2. Chuẩn bị tên công ty:Chuyên viên của Đại Lý Thuế H.A.T sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không, có bị trùng lặp hay không, và tư vấn cho doanh nghiệp về tên công ty phù hợp với ngành nghề, loại hình kinh doanh.

3. Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh

Ví dụ: Bạn chỉ cần cung cấp các cụm từ chung như: xây dựng, nội thất, bất động sản… chuyên viên của Đại Lý Thuế H.A.T sẽ tự soạn và áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định của luật doanh nghiệp hiện hành. Đồng thời tư vấn những ngành nghề nào nên đăng ký để tránh các vấn đề liên quan đến thuế sau này.

4. Xác định số vốn của doanh nghiệp: Đây là vốn điều lệ làm cơ sở để doanh nghiệp hoạt động, nếu công ty có nhiều cổ đông thì cung cấp cho Đại Lý Thuế H.A.T số vốn góp của từng cổ đông. Dựa trên quy mô của bạn, Đại Lý Thuế H.A.T sẽ tư vấn số vốn điều lệ bạn nên đăng ký để tránh các thủ tục pháp lý liên quan đến thuế không cần thiết sau này.

5. Chuẩn bị CCCD/hộ chiếu không quá 3 tháng của tất cả cá nhân tham gia góp vốn (bản photo công chứng). Trường hợp chưa công chứng, bạn chỉ cần cung cấp bản gốc, Đại Lý Thuế H.A.T sẽ hỗ trợ công chứng miễn phí.

6. Phần còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ và hoàn tất hồ sơ cho bạn.

Với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, bạn sẽ nhận được : 

  1. Giấy đăng ký kinh doanh.
  2. Bộ dấu tròn Công ty + tên Giám Đốc
  3. Bảng hiệu công ty bằng mica 30 x 40 cm
  4. Chữ ký số 3 năm
  5. Hoá đơn điện tử 500 số
  6. Sổ tay A5
  7. Miễn phí thủ tục đăng ký thuế ban đầu
  8. 1 giờ tư vấn định hướng về thuế và tài chính doanh nghiệp với chuyên gia

Hãy Gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng : 0905.811.081 (Ms Thư) – 090.1919.019 (Ms Hà) 

Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!

Điểm chất lượng 3 / 5. Số phiếu bầu: 2

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ bài viết:
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ
Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói chỉ 5.900.000đ
THAM KHẢO THÊM
Không nên quy định cứng tỷ lệ phân bổ kinh phí công đoàn
Chính phủ gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất trong năm 2024
Tiếp tục giảm 2% thuế GTGT đến hết năm 2024
Các Trường Hợp Tạm Hoãn Xuất Cảnh Vì Nợ Thuế và Hướng Dẫn Tra Cứu Nghĩa Vụ Thuế
Chủ tịch VTCA: Nên cân nhắc ngưỡng doanh thu không chịu thuế VAT
Livestream bán hàng bị kiểm tra thuế toàn diện
CÙNG CHUYÊN MỤC
Banner cty HAT (10)
Thành Lập Doanh Nghiệp chỉ với 2.500.000đ
Banner cty HAT (9)
Dịch vụ đăng ký Giấy phép Hộ Kinh Doanh Cá Thể trọn gói
dich_vu_thanh_lap_doanh_nghiep
Đăng ký Giấy phép Hộ Kinh Doanh Cá Thể