Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

VỀ CHÚNG TÔI

Thuế – Kế Toán là một công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp. Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong việc thuê nhân sự thực hiện công tác kế toán thuế và khai nộp thuế, hoặc không đạt hiệu quả cao trong việc ghi nhận và sử dụng thông tin kế toán cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật. Vì thế mục đích cuả Đại lý thuế H.A.T là cung cấp những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về kế toán thuế nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp quản lý tốt công tác kế toán và tuân thủ pháp luật về thuế. Với những dịch vụ chúng tôi cung cấp, Quý Doanh Nghiệp không phải lo lắng về công việc kế toán thuế mà yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh. Quý Doanh Nghiệp sẽ có hệ thống kế toán chuyên nghiệp chỉ với chi phí thấp mà không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí để thuê và quản lý nhân sự kế toán tại văn phòng.

Tầm nhìn : Giúp cho 10.000+ chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển kinh doanh bền vững thông qua việc tối ưu hoá tài chính, chi phí thuế của doanh nghiệp

Sứ mệnh : Với đội ngũ nhân sự tận tâm với nghề, tích cực và đáng tin cậy, Đại Lý Thuế H.A.T luôn nỗ lực hoàn thiện sứ mệnh của mình đó là mang đến cho các chủ doanh nghiệp những trải nghiệm về dịch vụ kế toán, thuế, tài chính chất lượng, tối ưu hoá các giải pháp về Thuế và là người bạn đồng hành trên con đường phát triển của doanh nghiệp. Rủi ro thấp nhất về Thuế cho Quý Doanh Nghiệp là thành công của công ty chúng tôi. 

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
Đội ngũ những sáng lập viên và nhân sự của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm trong việc lập và tư vấn tối ưu thuế cho các doanh nghiệp.

Bà Huỳnh Anh Thư

Giám đốc - Đạt chứng chỉ Kế toán viên hành nghề do Bộ Tài chính cấp, chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về Thuế do Tổng Cục Thuế cấp

Bà Trần Thị Thu Trang

Giám đốc kinh doanh - Đạt chứng chỉ hành nghề làm dịch vụ về thuế do Tổng Cục Thuế cấp
Đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm tại Đại Lý Thuế H.A.T 

Chất lượng nhân viên chính là chất lượng dịch vụ kế toán và tư vấn thuế. Do đó, chúng tôi cam kết đội ngũ nhân viên chúng tôi là những nhân sự được đào tạo cập nhật kiến thức thường xuyên, làm việc lâu năm và dày dạn kinh nghiệm trong công tác chuyên môn. Đó chính là giá trị cốt lõi của Đại lý Thuế H.A.T.

Cam Kết:

Các lý do nên chọn Đại lý thuế H.A.T