Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Thành Lập Doanh Nghiệp chỉ với 2.500.000đ

Tiết kiệm chi phí và thời gian khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đại Lý Thuế H.A.T. Hoàn thành thủ tục làm giấy phép kinh doanh từ 3 đến 5 ngày – chỉ với 2.500.000 đ.

Đại lý thuế H.A.T sẽ trình bày thật chi tiết thông tin trong bài viết này để giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng:

Xác định loại hình đăng ký giấy phép kinh doanh

Loại hình thành lập sẽ ảnh hưởng đến thủ tục và chi phí, do đó, bạn cần xác định loại hình trước khi đăng ký giấy phép kinh doanh.

Theo đó, các loại hình phải đăng ký giấy phép kinh doanh bao gồm: hộ kinh doanh cá thể và doanh nghiệp (công ty cổ phần, công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty hợp danh).

Tùy vào nhu cầu phát triển kinh doanh mà chọn lựa loại hình thành lập phù hợp, cụ thể :

Thành lập hộ kinh doanh cá thể

Hộ kinh doanh cá thể thường là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều cá nhân, hộ gia đình khi họ có nhu cầu kinh doanh quy mô nhỏ (như tiệm tạp hóa, tiệm giặt là, quán ăn…), bởi thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể và cách tính thuế của hộ kinh doanh khá gọn gàng dựa trên doanh thu của hộ kinh doanh.

Hiện tại, hộ kinh doanh không còn bị giới hạn số lượng lao động và có thể đăng ký sử dụng hóa đơn bán hàng điện tử để xuất hóa đơn cho doanh nghiệp. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để hộ kinh doanh có thể dễ dàng mở rộng quy mô cũng như tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng.

Thành lập doanh nghiệp

Nếu quy mô hoạt động kinh doanh mở rộng, doanh nghiệp cần có tư cách pháp nhân để được pháp luật bảo vệ và được phép xuất hóa đơn giá trị gia tăng (hóa đơn tài chính). Đồng thời, thành lập doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc huy động vốn và giao dịch với đối tác, khách hàng…

BẠN CẦN CHUẨN BỊ VÀ LÀM NHỮNG GÌ ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY ?

1. Cung cấp địa chỉ công ty : Kế toán Thuế H.A.T sẽ kiểm tra trước địa chỉ công ty dự kiến có được cấp giấy phép hay không trước khi nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

2. Chuẩn bị tên công ty: Kế toán Thuế H.A.T sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không, có bị trùng lặp hay không, và tư vấn cho doanh nghiệp về tên công ty phù hợp với ngành nghề, loại hình kinh doanh.

3. Xác định các ngành nghề dự kiến kinh doanh : Bạn cần cung cấp các ngành nghề chính bạn dự kiến kinh doanh như: xây dựng, kinh doanh khách sạn, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, bất động sản… chuyên viên của Kế toán Thuế H.A.T sẽ tự soạn và áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định của luật doanh nghiệp hiện hành. Đồng thời tư vấn những ngành nghề nào nên đăng ký để tránh các vấn đề liên quan đến thuế sau này.

4. Xác định số vốn của doanh nghiệp: Đây là vốn điều lệ làm cơ sở để doanh nghiệp hoạt động, nếu công ty có nhiều cổ đông thì cung cấp cho Kế toán Thuế H.A.T số vốn góp của từng cổ đông. Dựa trên quy mô của bạn, Kế toán Thuế H.A.T sẽ tư vấn số vốn điều lệ bạn nên đăng ký để tránh các thủ tục pháp lý liên quan đến thuế không cần thiết sau này.

5. Chuẩn bị CCCD/hộ chiếu không quá 3 tháng của tất cả cá nhân tham gia góp vốn (bản photo công chứng). Trường hợp chưa công chứng, bạn chỉ cần cung cấp bản gốc, Kế toán Thuế H.A.T sẽ hỗ trợ công chứng miễn phí.

6. Tất cả những việc còn lại,Kế toán Thuế H.A.T sẽ thưc hiện thay bạn đến khi bạn nhận được bản gốc Giấy đăng ký kinh doanh và bộ con dấu pháp lý

Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!

Điểm chất lượng 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ bài viết:
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ
Thành Lập Doanh Nghiệp chỉ với 2.500.000đ
THAM KHẢO THÊM
Không nên quy định cứng tỷ lệ phân bổ kinh phí công đoàn
Chính phủ gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất trong năm 2024
Tiếp tục giảm 2% thuế GTGT đến hết năm 2024
Các Trường Hợp Tạm Hoãn Xuất Cảnh Vì Nợ Thuế và Hướng Dẫn Tra Cứu Nghĩa Vụ Thuế
Chủ tịch VTCA: Nên cân nhắc ngưỡng doanh thu không chịu thuế VAT
Livestream bán hàng bị kiểm tra thuế toàn diện
CÙNG CHUYÊN MỤC
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp (1)
Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói chỉ 5.900.000đ
Banner cty HAT (9)
Dịch vụ đăng ký Giấy phép Hộ Kinh Doanh Cá Thể trọn gói
dich_vu_thanh_lap_doanh_nghiep
Đăng ký Giấy phép Hộ Kinh Doanh Cá Thể