Giới thiệu ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự

Bà Huỳnh Anh Thư – Giám đốc – đạt chứng chỉ Kế toán viên hành nghề do Bộ Tài chính
cấp, chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về Thuế do Tổng Cục Thuế cấp

Tốt nghiệp Trường Đại học kinh tế năm 2004, trải qua nhiều cương vị khác nhau trong các lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tư vấn thuế. Bà là Kế toán viên cấp nhà nước Việt Nam, là hội viên Kế toán hành nghề Việt Nam, Hội tư vấn thuế Việt Nam.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế, hiện bà là Giám đốc công ty TNHH Đại Lý Thuế H.A.T, là người trực tiếp quản lý và điều hành Công ty cũng như chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược và định hướng phát triển của Công ty.

Bà Trần Thị Thu Trang – Giám Đốc Kinh Doanh – đạt chứng chỉ hành nghề làm dịch vụ về thuế do
Tổng Cục Thuế cấp

Đã trải qua nhiều cương vị khác nhau: Kế toán trưởng Công ty, Kiểm soát tài chính, Kiểm soát viên Nhà nước. Hiện nay, bà là Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Đại Lý Thuế H.A.T, phụ trách về kinh doanh.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, tư vấn thuế. Bà Trang luôn được khách hàng và nhân viên tin tưởng, đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm thực tế phong phú và phương pháp làm việc khoa học.

Chất lượng nhân viên chính là chất lượng dịch vụ kế toán và tư vấn thuế. Do đó, chúng tôi cam kết đội ngũ nhân viên chúng tôi là những nhân sự được đào tạo cập nhật kiến thức thường xuyên, làm việc lâu năm và dày dạn kinh nghiệm trong công tác chuyên môn. Đó chính là giá trị cốt lõi của Đại lý Thuế H.A.T.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
0905.811.081
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon